Nên đeo nhẫn ngón nào để may mắn nhất trong cuộc sống 

Nhẫn có lẽ là một vật trang sức cực kỳ quen thuộc với mọi người. Đeo nhẫn không những giúp họ thể hiện quyền uy, tăng thêm độ thẩm mỹ mà còn có vai trò rất lớn về phong thủy. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu nên đeo nhẫn ngón nào để may mắn và một số lưu ý khi đeo nhẫn.

Nên đeo nhẫn tay trái hay tay phải

Trước khi đeo nhẫn, việc đầu tiên bạn nghĩ tới phải chăng là nên đeo nhẫn ở tay nào vì theo từng vị trí trên từng tay mà nó có hiệu quả khác nhau. Vì vậy bạn hãy chọn cho mình một tay thật hợp để đeo nhé.

nên đeo nhẫn ngón nào để may mắn

Đối với người đã kết hôn

Nếu bạn đã yên bề gia thất thì cứ tuân theo nguyên tắc “nam hữu, nữ tả”. Nếu là nữ thì nên đeo nhẫn ở tay trái vì đó sẽ giúp gia đình, chồng con có được vận khí tốt hơn, học tập làm ăn diễn ra suôn sẻ. Còn nếu là nam thì hãy đeo bên phải vì nó sẽ giúp sự nghiệp thuận lợi hơn, tài lộc cũng từ đó phất lên.

Đối với người chưa kết hôn

Đối với những người chưa kết hôn thì đeo nhẫn lại có nguyên tắc ngược với người đã kết hôn “Nam tả, nữ hữu”. Tức là nếu bạn là nam độc thân thì hãy đeo nhẫn tay trái  còn tay phải thì để đại diện cho những người yêu thương của mình. Còn với nữ thì đeo tay phải để đem lại may mắn cho bản thân. Cứ theo nguyên tắc trên sẽ giúp bản thân bạn may mắn hơn đồng thời sẽ sớm tìm được một nửa của mình.

Nên đeo nhẫn ngón nào để may mắn

Khi đã chọn được tay trái hay tay phải thì liệu rằng bạn còn thắc mắc là nên đeo nhẫn ngón nào để may mắn câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Đeo nhẫn ngón trỏ phát triển sự nghiệp, học vấn

Trên bàn tay của mỗi người, ngón trỏ là tượng trưng cho địa vị của chủ nhân, sự nghiệp, học vấn. Vì vậy đeo nhẫn ở ngón trỏ sẽ giúp cho chủ nhân thúc đẩy phát triển sự nghiệp, thăng chức, tăng lương thưởng. Chuyện học hành cũng rất may mắn, trước một kỳ thi lớn quan trọng với bạn thì bạn nên đeo nhẫn vào ngón trỏ để kỳ thi có thể trôi qua thật may mắn và đạt được kết quả cao.

nên đeo nhẫn ngón nào để may mắn 1

Không những thế, đeo nhẫn tại vị trí này cũng giúp đường tình duyên thăng hoa hơn. Nếu bạn đang độc thân thì sớm thôi sẽ tìm được một người mà bạn muốn ở bên cả đời. Nếu đã kết hôn thì tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng hạnh phúc.

Đeo nhẫn ngón áp út để tăng tài lộc

Theo các nhà chuyên gia phong thủy thì đeo nhẫn ở ngón áp út có thể thu hút được nhiều tài lộc. Đeo nhẫn ngón này càng giúp vận tài lộc thăng hoa hơn. Ngoài mang đến vận khí về tài lộc, đeo nhẫn ở ngón áp út còn giúp chủ nhân tu thân dưỡng tính rất tốt, phù hợp với những người mang mệnh Hỏa hay nóng nảy bồng bột, vội vàng.

Đeo nhẫn ngón cái tăng quyền uy

Theo quan niệm xưa của ông cha ta thì ngón cái trên bàn tay là ngón tượng trưng cho quyền uy mạnh mẽ. Vì vậy ngày xưa các vị vua chúa hay quý tộc thường đeo nhẫn ở ngón cái như một cách để thể hiện quyền uy mạnh mẽ của bản thân. Do đó nếu bạn muốn tăng thêm khí chất, uy quyền bản thân thì hãy đeo nhẫn ở ngón cái.

Đeo nhẫn ở ngón giữa gia tăng sức mạnh

Người ta tin rằng ngón giữa ở giữa bàn tay nên nó sẽ là nơi hấp thụ tất cả sức mạnh của ngón khác. Vì thế người ta thường đeo nhẫn ở ngón này với mong muốn tập hợp sức mạnh, tài vận, khí chất nhiều nhất ở tất cả mọi lĩnh vực cả về tiền tài lẫn hạnh phúc trong cuộc sống hay công danh sự nghiệp.

Ngoài ra ngón giữa cũng thể hiện sự ổn định vì thế nếu muốn giữ gìn niềm vui trong cuộc sống thì hãy đeo nhẫn ở vị trí này.

Đeo nhẫn ở ngón út để được quý nhân phù trợ

Ngón út trên bàn tay tượng trưng cho quý nhân phù trợ. Việc đeo nhẫn ở ngón này sẽ giúp các mối quan hệ với những người xung quanh tốt hơn từ đó dễ dàng hơn trong sự nghiệp, cuộc sống.

Một số lưu ý khi đeo nhẫn

Dù bạn đã tìm được vị trí thích hợp để đeo nhẫn nhưng bạn vẫn nên chú ý một số điều sau:

Chọn màu sắc phù hợp với bản thân: Việc lựa chọn màu sắc cũng rất ảnh hưởng đến sức mạnh của chiếc nhẫn mang lại.

nên đeo nhẫn ngón nào để may mắn 2

Chọn hoa văn, hình dáng: Thông thường với các chiếc nhẫn có hình dạng hoa văn đơn giản thì sẽ mang lại nhiều vận khí hơn. Không nên chọn các chiếc nhẫn có hình dáng, hoa văn quá kỳ lạ.

Chất liệu của nhẫn: Khi chọn nhẫn chất liệu cũng là một thứ đáng chú ý vì mỗi chất liệu thì nó sẽ mang lại những vận khí khác nhau. Chất liệu quy định về vận khí cũng như màu sắc của nhẫn. 

Trên đây chúng ta đã tìm hiểu nên đeo nhẫn ngón nào để may mắn và những lưu ý khi đeo nhẫn cho cả các bạn nam và nữ, cả bạn cưới và chưa cưới chi tiết nhất. Chúc các bạn may mắn. 

Bài viết liên quan

Choosing a Data Place Provider

In addition to providing safeguarded document storage, an information room offers professional document management. Choosing the right service provider is crucial to get the success

Read More »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *