Chủ đầu tư Hoàng Thành Tower – Công ty Hoàng Thành – với phương châm kiến tạo nên những cộng đồng văn mình, hiện đại và luôn giữ gìn bản sắc dân tộc, trong chiến lược phát triển của mình, Hoàng Thành luôn đặt yếu tố phát triển bền vững lên trên hết. Trong 15 năm hình thành và phát triển, mặc dù trải qua những thời điểm khó khăn của thị trường nhưng Hoàng Thành vẫn vững vàng vượt qua khó khăn, chủ động về nguồn lực tài chính để linh hoạt nắm bắt cơ hội.

Chủ đầu tư Hoàng Thành Tower - công ty Hoàng Thành vững bước phát triển trên thị trường Việt Nam

Chủ đầu tư dự án Hoàng Thành Tower là ai?

Dải phân cách tiêu đề Hoàng Thành Tower

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng Hoàng Thành là tên chính thức mà người ta hay gọi chủ đầu tư này là Hoàng Thành. Được thành lập vào năm 2004 với số vốn điều lệ ban đầu 27 tỷ đồng. Qua 15 năm hình thành và phát triển, Hoàng Thành đã gia tăng vốn điều lệ lên đến 1,070 tỷ đồng. 

Chủ đầu tư Hoàng Thành Tower 2

Sau thành công của hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp nhé tháp Hoàng Thành Tower (một trong những tòa tháp thu hút khách hàng nhất Hà Nội), tổ hợp chung cư Mulberry Lane và Seasons Avenue,…thì Hoàng Thành hiện nay trở thành cái tên rất quen thuộc và nhiều người biết đến tại thị trường căn hộ ở Hà Nội.

Hoàng Thành Villas 1

 Các dự án mà Hoàng Thành  phát triển luôn có những tiện ích thông minh, sáng tạo trong thiết, những giá trị văn hóa khác biệt được mang vào trong các cộng đồng dân cư. Và luôn đi đầu trong dịch vụ và chất lượng công trình để khẳng định uy tín với khách hàng.

Trong 5 năm gần đây, theo số liệu mà Hoàng Thành công bố thì chủ đầu tư này luôn duy trì biên lợi nhuận ròng ở mức hai con số và tỷ suất sinh lời trên vốn ở mức 19% mỗi năm. Đặc biệt trong năm 2018, công ty đạt lợi nhuận sau thuế kỷ lục với hơn 300 tỷ đồng.

Cùng với những dự án đang triển khai trong thời gian này thì điểm rơi lợi nhuận của Hoàng Thành được kỳ vọng còn tăng trong giai đoạn 2019-2023. Công ty này cũng hy vọng rằng, quy mô vốn điều lệ và vốn chủ sở hữu sẽ được tăng lên nhằm đảm bảo nhu cầu vốn cho các dự án họ đang triển khai để mang lại sự an tâm cho khách hàng và nhà đầu tư.

Các dự án tiêu biểu mà Hoàng Thành đã và đang phát triển

Dải phân cách tiêu đề Hoàng Thành Tower

Chúng ta sẽ cùng đi điểm qua một số dự án tiêu biểu mà chủ đầu tư này đã và đang phát triển gây được tiếng vang lớn trên thị trường. Để thấy được tiềm lực và sự uy tín của đơn vị này.

Dự án thứ nhất là biệt thự Hoàng Thành Villas Mỗ Lao

Đây là sản phẩm của Hoàng Thành xây dựng tại vị trí đắc địa trong khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Có thể coi đây là quỹ đất rộng cuối cùng có thể thực hiện dự án lớn tại khu đô thị này.

Dự án nằm trong tổ hợp làm việt kiều châu Âu. Biệt thự Hoàng Thành Villas sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho Mulberry Lane và Season Avenue đã vận hành trước đó có được tính đồng bộ và phát triển tốt nhất.

Dự án được triển khai trên phần diện tích là 7.8 ha và tổng mức đầu tư là 300 tỷ đồng. Hoàng Thành Villas Mỗ Lao được nhiều chuyên gia đánh giá là khi hoàn thành sẽ mang tới không gian sang trọng, đẳng cấp hàng đầu tại khu đô thị Mỗ Lao.

Một vị trí đang có tốc độ phát triển mạnh và đô thị hoá rất cao. Còn với Hoàng Thành Villas, 100 tòa biệt thự và liền kề hiện đại hứa hẹn mang đến cuộc sống chuẩn mực đẳng cấp châu Âu và hơn thế nữa tại Hà Đông.

Dự án thứ hai là toà chung cư Hoàng Thành Tower

Hoàng Thành Tower là một tổ hợp căn hộ, văn phòng, thương mại, dịch vụ với chiều cao 21 tầng và 183 căn hộ cao cấp còn lại là văn phòng cho thuê. Dự án tọa lạc tại 114 Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội trở thành dự án có vị trí đắc địa bậc nhất của trung tâm Hà Nội lúc này.

Vị trí của Hoàng Thành Tower có thể kết nối với trung tâm thương mại, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện và spa, làm đẹp,…một cách dễ dàng. Với phong cách kiến trúc hiện đại, pha nét cổ điển của Hà Nội. Hoàng Thành Tower là một tác phẩm kiến trúc độc đáo và mới lạ, ấn tượng từ cái nhìn bên ngoài đang tọa lạc tại Hà Nội.

Với không gian sống trong lành, nơi hội tụ những tiện ích cao cấp, cư dân sẽ được khám phá và tận hưởng một phong cách sống mới tại Hoàng Thành Tower.

Dự án thứ ba là toà chung cư Mulberry Lane

Mulberry Lane là dự án tọa lạc tại quận Hà Đông, gần với quận Nam Từ Liêm. Vì thế khu dự án này được thiết kế từ ý tưởng của quá trình dệt lụa có mặt lâu đời tại Vạn Phúc Hà Đông. Căn hộ Mulberry Lane với mong muốn nó mượt mà, óng ả được ví như kén tằm để thêu dệt nên phong cách sống trước nay bạn hằng mong ước.

Chủ đầu tư tòa chung cư Hoàng Thành Tower – Công ty cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng Hoàng Thành với tên tuổi và những dự án của họ thực sự là cái tên đáng để lựa chọn của quý khách hàng.