Hình mẫu mặt bằng nhà phố 5m đẹp để tham khảo

Bộ sưu tập hình mẫu mặt bằng nhà phố 5m đẹp dưới đây sẽ giúp những bạn đang tìm hiểu để kiến tạo cho mình một tổ ấm. Xây nhà là việc quan trọng của cả đời người vì thế các bạn cần tham khảo thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Nếu các bạn là nhà phố và có mặt tiền 5m thì hay tham khảo bài viết dưới đây.

Bố trí mặt bằng nhà phố 5m với 5 tầng

Sở hữu chiều dài 15m, kiểu nhà phố 5mx15m với 5 tầng dưới đây sẽ có đầy đủ các tiện ích kể cả chỗ đỗ xe cho ngôi nhà của bạn. Thiết kế ngôi nhà theo phong cách châu Âu hiện đại, có sân thượng rộng.

Với tầng 1 sẽ bố trí phòng khách và bếp liên thông nhưng có khoảng ngăn cách bằng cầu thang và sàn bếp cao hơn sàn phòng khách để tạo sự tách biệt cùng với khu để xe ở ngoài cùng.

mặt bằng nhà phố 5m

Tầng 2 + 3 sẽ bố trí gồm có: 4 phòng ngủ và nhà vệ sinh bên trong phòng ngủ luôn. Để tạo sự riêng tư thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình. Với mẫu mặt bằng nhà phố 5m đẹp này chúng ta sẽ thấy cách sắp xếp không gian từ phòng ngủ – phòng khách – nhà bếp… đều được tạo nên sự hài hoà bằng khả năng biến tấu tài tình. Cùng với đó là thuận tiện trong sinh hoạt đối với mọi thành viên có cả không gian sinh hoạt chung và riêng.

Nội thất bên trong ngôi nhà được sử dụng theo phong cách hiện đại và có cả tính phong thuỷ đối với gia chủ. Trong đó gam màu sắc và vị trí đặt các nội thất đều được tính toán rất kỹ. Màu sắc cũng là điểm nổi bật của căn nhà với gam màu tươi sáng và tinh tế, sang trọng cho nhà phố.

Với mẫu nhà phố 5mx15m với kiến trúc nhà 5 tầng thì các bạn có thể tham khảo bản vẽ chi tiết để sắp xếp cho phù hợp với ngôi nhà của mình. Giá tham khảo khi hoàn thành toàn bộ nội thất vào khoảng 1,5 tỷ đồng tuỳ vật liệu bạn sử dụng.

Phối cảnh các mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m

Thực tế cho thấy, nhà phố dạng ống có mặt tiền 5m hiện nay rất phổ biến ở nước ta. Những căn nhà này phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ chỉ có từ 4 thành viên trong gia đình.

Chi phí xây dựng cũng phù hợp với tài chính của những cặp đôi này. Dưới đây là phối cảnh những mẫu nhà phố mặt tiền 5m với 2 tầng đẹp, chi phí phù hợp cho các bạn tham khảo.

Mặt bằng nhà phố 2 tầng (5m×15.5m)

Mẫu nhà ống 2 tầng 5m×15.5m có thể coi là diện tích đã khá rộng với các thành phố lớn. Diện tích này nếu thiết kế phù hợp có thể cho gia đình ở từ 6 – 8 người. Với không gian tầng 1 sẽ có phòng khách, 1 phòng ngủ và bếp cùng với vệ sinh. Tầng 2 sẽ thiết kế 2 phòng ngủ có vệ sinh riêng và một khu để làm phòng thờ.

Các mẫu nhà phố hiện nay được sử dụng với thiết kế thông thoáng, với diện tích gần 80m2 như vậy 2 mặt sàn thông thoáng có thể đón ánh sáng tự nhiên vào nhà bằng việc sử dụng kính cho cửa sổ. 

Mặt bằng nhà phố 2 tầng 5x10m

Do diện tích nhỏ nên nhà có chiều dài 1m nên thiết kế 2 tầng + 1 tum. Tầng một sẽ là phòng khách và bếp ăn. Tầng 2 sẽ có 2 phòng ngủ và có chung vệ sinh cùng cầu thang và hành lang. Tầng tum sẽ là phòng thờ cùng với sân phơi quần áo. Mặc dù diện tích khá nhỏ nhưng nếu thiết kế phong cách hiện đại, đường nét tinh tế và sử dụng nội thất thông minh ở bên trong thì có lẽ đây cũng là diện tích đủ cho gia đình sinh hoạt.

Mặt bằng nhà phố 2 tầng 5mx13m

Diện tích nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m có chiều dài 13m như vậy có thể bố trí tầng 1 với phòng khách rộng có chỗ để xe cùng với bếp ăn ở đằng sau và phòng ngủ nhỏ có vệ sinh chung đặt cùng với bếp. Trên tầng 2 sẽ là không gian phòng ngủ với 2 phòng ngủ, có vệ sinh chung và một phòng nhỏ cho bàn thờ.

mặt bằng nhà phố 5m 1

Mặt bằng nhà phố 5mx16m với 2 tầng + 1 tum rộng rãi

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m chiều dài 16m có tum này tạo nên một ngôi nhà với không gian rất rộng và đầy đủ công năng đó các bạn. Thiết kế tầng 1 sẽ là chỗ để xe, phòng khách và bếp. Trên tầng 2 sẽ là 2 phòng ngủ có vệ sinh riêng và khu vực tum sẽ là phòng thờ và sân phơi.

Mặt bằng nhà phố 2 tầng 5.6x12m

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5,6m thì chúng ta có thể lựa chọn chỗ để xe cùng phòng khách vì diện tích rộng như vậy cho phòng khách rất hợp lý. Tầng 1 sẽ có thêm bếp ăn, vệ sinh và giếng trời từ cầu thang thông xuống. Tầng gian sẽ có 2 phòng ngủ và vệ sinh riêng.

Trên đây là phối cảnh và cách bố trí sắp xếp hợp lý mẫu mặt bằng nhà phố 5m đẹp để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Bài viết liên quan

Choosing a Data Place Provider

In addition to providing safeguarded document storage, an information room offers professional document management. Choosing the right service provider is crucial to get the success

Read More »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *