Giải mã sinh năm 1982 hợp hướng nào?

Người Việt Nam tin rằng mỗi một con người sinh ra đều có vận mệnh riêng, bị ảnh hưởng bởi các sao chiếu mệnh mang trong mình một đặc trưng nhất định. Để tránh những xung khắc về tuổi tác thì việc xem phong thủy về xây dựng nhà ở cũng đóng vai trò rất quan trọng. Vậy “sinh năm 1982 hợp hướng nào”?. Bài dưới viết đây sẽ giúp chúng ta có những định hướng trong chọn hướng nhà cho tuổi Nhâm Tuất (những người sinh năm 1982) để tránh rủi ro, đem lại may mắn cho gia chủ.

sinh năm 1982 hợp hướng nào
Giải mã sinh năm 1982 hợp hướng nào

Một số điều về tuổi Nhâm Tuất (1982)

Những người sinh năm 1982 mang cung mệnh của tuổi Nhâm Tuất là Đại Hải Thuỷ (nguồn nước giữa biển khơi). Nữ sinh năm 1982 (Nhâm Tuất) là mệnh Kim thuộc Tây Tứ Mệnh, nam sinh năm 1982 (Nhâm Tuất) là mệnh Hoả thuộc Đông Tứ Mệnh. 

Những người sinh năm 1982 cầm tinh con chó, là một trong những con vật đại diện cho sự trung thành. Chính vì vậy, những người thuộc tuổi Nhâm Tuất đa số là những người chính trực, tốt bụng và vô cùng thẳng thắn. Ngoài ra, họ còn là những người luôn luôn suy nghĩ cho mọi người xung quanh, biết phấn đấu và có ý chí cao trong công việc. 

Bởi vậy, họ sẽ rất biết chỉnh chữ, tận tâm và quan tâm đến đời sống cũng như tinh thần của nhân viên của mình nếu là một quản lý. Tuy nhiên, bởi sự trung thực và thẳng thắn và luôn đề cao sự công bằng chu toàn trong mọi việc nên những người tuổi Nhâm Tuất rất có thể phản ứng mạnh trước một sự việc bất công nào đó mà họ gặp phải trong cuộc sống hay trong công việc.

Giải mã sinh năm 1982 hợp hướng nào?

Khi xây nhà, nhiều gia chủ quan tâm đến hướng nhà sao cho hợp phong thuỷ nhất. Chính vì vậy, giải mã sinh năm 1982 hợp với hướng nhà nào? là câu hỏi mà nhiều người quan tâm và cần câu trả lời chính xác.

Nam sinh năm 1982 hợp với hướng nhà nào?

Nam sinh năm 1982 (Nhâm Tuất) khi xây nhà cần chú ý hướng nhà phải đặt các hướng sau:

  • Hướng Bắc: Sẽ giúp cải thiện và củng cố tất cả các mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình luôn vui vẻ và hoà thuận.
  • Hướng Đông: Giúp cho gia chủ được dồi dào phú quý, tài lộc may mắn ngập tràn và thăng quan phát tài trong thời gian tới.
  • Hướng Nam: Giúp gia chủ củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại sự tiến bộ cho bản thân, may mắn trong cuộc sống.
  • Hướng Đông Nam: Các mối quan hệ tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình được củng cố, chống các bệnh tật và mang lại sự sung túc cho gia đình.

Nữ sinh năm 1982 hợp với hướng nhà nào?

Đối với gia chủ nữ sinh năm 1982 (Nhâm Tuất) khi xây nhà cần lưu ý hướng nhà đặt theo các hướng sau sẽ giúp mang may mắn, tài lộc:

  • Hướng Tây Bắc: Giúp gia chủ may mắn trong cuộc sống, thăng tiến trong công việc, củng cố sức mạnh về tinh thần.
  • Hướng Đông Bắc: Giúp gia tăng sinh khí, các mối quan hệ trong gia đình được hòa giải, mang đến tài lộc.
  • Hướng Tây: Mọi việc trong nhà đều được thông suốt, nảy nở và sinh sôi. 
  • Hướng Tây Nam: Giúp gia chủ luôn luôn êm đềm, vui vẻ và hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình.

Sinh năm 1982 hợp hướng nào?

Không chỉ xây nhà, một số cách sắp xếp và bố trí không gian căn nhà cũng phải đảm bảo đúng phong thuỷ, hướng hợp tuổi để mang may mắn, tài lộc, xua tan những điều xui xẻo không may.

Sinh năm 1982 hợp với hướng cửa chính nào?

Khi tác động đến phong thuỷ thì cửa chính được xem là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Để có thể sinh ra vượng khí tốt giúp gia chủ có cơ hội phát tài, thăng tiến thì hướng cửa chính cần hợp với mệnh của gia chủ. Đối với các gia chủ sinh năm 1982, bạn có thể tham khảo các hướng cửa chính theo hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam, hoặc hướng Đông Nam.

Hướng bếp hợp với người sinh năm 1982

Không chỉ hướng nhà, hướng cửa chính mà hướng của bếp cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi vì khu vực nhà bếp là nơi đốt lửa và sưởi ấm tình cảm cho gia đình. Đặt bếp nên đặt tại các hướng xấu nhưng hướng ánh nhìn về hướng tốt. Hướng bếp có thể đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam hoặc hướng Tây và nhìn về các hướng tốt như hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam hoặc hướng Đông Nam. Bên cạnh đó, hướng cửa bếp nên tránh đặt thẳng hướng cửa chính của căn nhà, tránh nhìn thẳng vào phòng ngủ điều này sẽ khiến cho gia chủ dễ gặp tai ương.

Sinh năm 1982 hợp với hướng kê giường ngủ nào?

Trong phong thủy, phòng ngủ đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Do đó, vị trí phòng ngủ, giường ngủ luôn được chú trọng ưu tiên đặt theo hướng tốt nhất. Tránh để phòng ngủ đối diện với cửa chính. Bởi vì, phòng ngủ hướng ra cửa chính sẽ khiến gia chủ mất dần đi nghị lực để làm việc, có cảm giác chán chường và luôn luôn mệt mỏi. Tuy nhiên, tủ quần áo của người sinh năm 1982 (Nhâm Tuất) nên đặt tại góc xấu của phòng để có thể tránh được cái xấu, cái không may có thể xảy ra.

sinh năm 1982 hợp hướng nào 1
Bố trí thiết kế căn nhà có hướng hợp với những người sinh năm 1982

Trên đây là những giải mã sinh năm 1982 hợp hướng nào mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn. Hãy tham khảo để có thể chọn hướng phù hợp với mình, giúp cuộc sống luôn thuận lợi, tình cảm thuận hòa, công việc thăng tiến và tài lộc.

Bài viết liên quan

Choosing a Data Place Provider

In addition to providing safeguarded document storage, an information room offers professional document management. Choosing the right service provider is crucial to get the success

Read More »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *