Tìm hiểu về dịch vụ ép cọc bê tông Đình Đắc 35

Hiện nay dịch vụ ép cọc bê tông Đình Đắc 35 đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Khoảng những năm trở lại đây, việc ép cọc bê tông trong quá trình xây dựng nhà đã trở thành trào lưu được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn, cho dù nhà có diện tích nhỏ hay nền đất ổn định. 

ép cọc bê tông Đình Đắc 35

Khi nào cần lựa chọn phương pháp ép cọc bê tông?

Đối với nền móng của các công trình nhà ở dân dụng, việc sử dụng phương án móng ép cọc bê tông cốt thép đã được đúc sẵn sẽ cần phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau từ điều kiện kinh tế của chủ đầu tư, điều kiện thi công, tải trọng công trình cho đến địa chất công trình. Đồng thời việc ép cọc bê tông cũng có mức giá thành đầu tư tương đối cao, đắt hơn rất nhiều so với phương án móng nông. Chính vì vậy việc sử dụng phương án móng cọc bê tông đúc sẵn thường được áp dụng đối với các chủ đầu tư có tổng kinh phí tương đối lớn.

ép cọc bê tông Đình Đắc 35

Thông thường đối với các công trình có trọng tải tương đối lớn từ 3 cho đến 8 tầng thì việc áp dụng phương án ép cọc bê tông là hoàn toàn phù hợp. Nếu như công trình có tải trọng nhỏ thì việc lựa chọn áp dụng phương án móng cọc này sẽ rất lãng phí. Còn với các công trình có tải trọng rất lớn áp dụng phương án móng cọc ép cũng sẽ không hợp lý bởi nó sẽ có khả năng gây ảnh hưởng đến những công trình liền kề xung quanh do mật độ ép cọc quá dày.

Ép cọc bê tông cho móng công trình chỉ phù hợp khi chiều sâu của lớp đất tốt tương đối sâu từ 8 cho đến 25m. Còn nếu như lớp đất tốt chỉ có độ sâu ở mức vừa phải, bạn có thể lựa chọn sử dụng phương án móng nông để tiết kiệm được tối đa mức chi phí. Bên cạnh đó, mặt bằng cũng cần phải đủ rộng thì mới có thể áp dụng được phương án móng cọc ép. Ngoài mặt bằng thi công rộng, các vấn đề về đảm bảo cho công trình liền kề được an toàn ở trong quá trình thực hiện thi công cũng rất quan trọng, cần được đặt lên hàng đầu vì cọc ép có khả năng sẽ gây nứt nền các căn nhà liền kề nếu như trước khi thực hiện thi công không có những phương án gia cố hợp lý.

Dịch vụ ép cọc bê tông Đình Đắc 35

ép cọc bê tông Đình Đắc 35

Hiện nay, Đình Đắc 35 đang là một trong những đơn vị chuyên thi công và ép cọc bê tông đảm bảo chất lượng công trình bậc nhất với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Quá trình thi công được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  • Không tác động, ảnh hưởng đến những công trình bên cạnh.
  • Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và giàu tinh thần trách nhiệm.
  • Giá thành của tất cả các dịch vụ tại Đình đắc 35 rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác ở trên thị trường.
  • Khách hàng sẽ được bộ phận nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như đưa ra các phương án xử lý nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất.
  • Hệ thống các trang thiết bị, máy móc hiện đại, được cải tiến nâng cấp lên thường xuyên. 

ép cọc bê tông Đình Đắc 35

Trên đây là một số thông tin chi tiết tìm hiểu về dịch vụ ép cọc bê tông Đình Đắc 35. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm được cho mình những kiến thức, hiểu biết bổ ích mới. Cảm ơn các bạn!

Bài viết liên quan

Choosing a Data Place Provider

In addition to providing safeguarded document storage, an information room offers professional document management. Choosing the right service provider is crucial to get the success

Read More »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *